Ca sĩ Nhật Sơn bị bạn tình đâm chết

Tin tức pháp luật – Sống với nhau như vợ chồng, ca sĩ Nhật Sơn nhiều lần bị bạn tình đồng tính tỏ thái độ ghen tuông. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, ca sĩ 32 tuổi đòi chia tay thì bị đâm chết.

Ngày 15/9, Công an huyện Hóc Môn bàn giao nghi can Hà Hồng Đạt (37 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) cho Công an TP HCM điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là nam ca sĩ Vũ Minh Sơn (32 tuổi, nghệ danh Nhật Sơn) và là con trai út của nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh.

Theo cơ quan điều tra, Đạt khai từng có vợ con nhưng đã ly thân. Vài năm gần đây, anh ta quan hệ đồng tính với ca sĩ Nhật Sơn. Cả 2 thuê nhà tại huyện Hóc Môn để chung sống như vợ chồng. Thời gian đầu cả hai rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, do nghề nghiệp của người tình thường có quan hệ rộng, Đạt cảm thấy rất khó chịu và thường xuyên ghen tuông. Cuộc sống đôi tình nhân thời gian gần đây thường xảy ra mâu thuẫn.

Rạng sáng 14/9, cả hai cãi nhau một trận kịch liệt vì nam ca sĩ đến biểu diễn cho một người bạn Việt kiều mà Đạt cho rằng "có tình ý với nhau". Nhật Sơn đòi chia tay sau đó bỏ đi.

Đạt khai đã cầm dao đuổi theo người tình nhưng chỉ có ý muốn níu kéo. Nhưng khi đôi bên giằng co, anh ta đã đâm nhiều nhát khiến nam ca sĩ gục tại chỗ. Thấy máu ra quá nhiều, Đạt hoảng hốt đưa Nhật Sơn đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết bởi vết đâm thấu tim. Hung thủ sau đó gọi điện báo tin cho người nhà của Nhật Sơn rồi đến công an để đầu thú.

nhat-son-1355-1379234173.jpg
"Nhật Sơn là con hai nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh và Kiều My.

Nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh và nghệ sĩ Kiều My (nghệ sĩ cải lương nổi danh một thời) có với nhau 6 người con, trong đó có Nhật Sơn.

Chia sẻ với VnExpress.net, nghệ sĩ Bích Hạnh (dì của Nhật Sơn) kể, Minh Cảnh, hiện ở Mỹ, đã biết tin con trai bị đâm chết nhưng do tuổi già, bệnh gout nặng, ông không thể về Việt Nam tiễn con. Minh Cảnh ở Mỹ khoảng 7 năm nay.

Theo gia đình nạn nhân, khi nghệ sĩ Kiều My mang thai Nhật Sơn cũng là lúc chồng bà có vợ hai, bà cùng các con tự lo cho nhau. Năm 1986, Kiều My vì bệnh tật và đau khổ đã qua đời, để lại 5 người con cho nghệ sĩ Bích Hạnh, em bà, nuôi nấng.

Có một khoảng thời gian, chị của Minh Sơn là Phượng, dắt em về sống với cha, lúc đó chưa đi Mỹ. Nhưng vì không chịu nổi cảnh mẹ ghẻ, con chồng, hai chị em lại dắt nhau về sống với dì Bích Hạnh.

Năm 1989, Nhật Sơn được nghệ sĩ hài Duy Phương phát hiện giới thiệu đi diễn trong nhóm đại nhạc hội của anh. Khi đó, anh được lấy nghệ danh là "thần đồng Cảnh Sơn". Đến năm 1992, do bị vỡ tiếng, Cảnh Sơn ngừng hát suốt 10 năm. Sau này, đi hát lại, anh lấy nghệ danh mới là Nhật Sơn vì không muốn đứng tên ghép chung với cha mình. Nhật là tên của người anh cả đã mất.

"Từ nhỏ, Nhật Sơn đã được xác định là đồng tính và gia đình đều thừa nhận giới tính này của nó. Sơn lớn lên với hình hài một nam nhi nhưng bên trong hoàn toàn là nữ giới . Trước khi quen với Đạt, Sơn có cuộc tình 11 năm mặn nồng tình nghĩa với một người đàn ông Hà Lan, sống ở TP HCM. Đó là khoảng thời gian sống trong giàu sang, hạnh phúc của nó", nghệ sĩ Bích Hạnh buồn bã kể.

Nhưng sau đó, Nhật Sơn chia tay với người tình ngoại quốc. Anh còn quen với một người đàn ông khác trước khi đến với Đạt, nhưng người đàn ông này cũng chỉ lợi dụng hết tiền bạc của anh chứ không thương yêu. Đạt là người tình gần đây nhất của Nhật Sơn, anh ta được cho là người rất ghen tuông.

Khi nghệ sĩ Bích Hạnh chạy đến nhà xác để gặp cháu lần cuối, Đạt còn bảo với bà, anh ta sẽ không trốn tránh mà sẽ ra đầu thú trước pháp luật.

Đám tang của ca sĩ Nhật Sơn được tổ chức tại nhà riêng của nghệ sĩ Bích Hạnh (số 98/20 đường Lê Lai, quận 1, TP HCM). Vì phải đợi đủ mặt anh chị em đang định cư ở Mỹ và Malaysia về, nên thi hài dự kiến được quàn 7 ngày. Ngày 21/9, lễ động quan được tiến hành lúc 7h, sau đó đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>