Dịch vụ hợp thức hoá đăng bộ sang tên nhà đất, cấp mới giấy chứng nhận

   Văn phòng luật sư Thiên Định chuyên thực hiện các hồ sơ hợp thức hoá nhà đất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các hồ sơ thuộc diện “khó” bị cơ quan có thẩm quyền chưa chấp nhận giải quyết hoặc các hồ sơ có yếu tố nước ngoài liên quan đến chủ cũ định cư ở nước ngoài dưới dạng “bán chính thức” hoặc chính thức.
    Hiện tại quý vị đang chuẩn bị mua, bán, chuyển nhượng nhà đất nhưng không biết phải thực hiện như thế nào để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Khi quý vị mua, bán nhà đất sẽ có rất nhiều rủi ro, như tình trạng pháp lý của nhà đất, việc giao nhận tiền và nhà đất, các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục, giải quyết tranh chấp phát sinh, việc mua bán, chuyển nhượng có liên quan đến hoạt động giải chấp hoặc thế chấp tại Ngân hàng… Nếu không am hiểu quy định của pháp luật thì rất dễ dẫn đến tình trạng “dở khóc dở cười” khi một trong hai bên bị “sập bẫy” của đối phương khi giao kết hợp đồng mà không có cách nào tháo gỡ, hoặc nếu giải quyết xong thì sẽ tốn kém tiền bạc và thời gian.
    Việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất chỉ được xem là hoàn tất khi thực hiện thủ tục đăng bộ cập nhật hoặc xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Theo quy định hiện hành thì thủ tục xin cấp mới giấy chứng nhận sẽ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh. Theo quy trình mới hiện tại thì tất cả 24 quận, huyện tại Tp Hồ Chí Minh đều phải thực hiện việc chuyển hồ sơ xin cấp mới về Sở Tài nguyên và Môi trường nên vì thế thời gian giải quyết sẽ kéo dài hơn trước đây. Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể đảm nhận thực hiện dịch vụ đăng bộ, cấp mới giấy chứng nhận nhà đất nhanh phù hợp với quy định của pháp luật để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
    Với tinh thần trách nhiệm cao, sự uy tín tận tâm và sự trẻ trung năng động. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng và theo quy định của pháp luật, đồng thời chúng tôi có hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng cũng như giới thiệu Ngân hàng để cho khách hàng có thể vay vốn mua nhà một cách thuận lợi nhất
    Với phương châm hoạt động của Văn phòng luật sư Thiên Định là “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất, dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

    Lg. Đinh Thế Thắng