Luật sư giỏi Văn Phòng Luật Sư Thiên Định

Nghề luật sư là một trong số ít những nghề mang tính đặc thù của xã hội, đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm là yếu tố bắt buộc thì còn phải có đạo đức hành nghề. Hay nói cách khác người hành nghề luật sư phải có cái tâm với nghề.
Với quan niệm đó, Văn phòng luật sư Thiên Định luôn chú trọng và rèn luyện tác phong, đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của Văn phòng. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng ngày càng cao.
Văn phòng luật sư Thiên Định được thành lập sau quá trình lâu dài tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc công tác tại các cơ quan thuộc khối nội chính như Toà án nhân dân tối cao, Thi hành án… của các thành viên sáng lập để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hoạt động hành nghề luật sư và theo phương châm của chúng tôi “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”.
Luật sư Trần Đăng Minh đã hoàn thành tốt khoá học Cử nhân Luật tại Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh niên khoá 1998 – 2003 với xếp loại tốt nghiệp Á Khoa toàn niên khoá, sau đó luật sư Trần Đăng Minh là một trong số những học viên tốt nghiệp Top 10 khoá Đào tạo nghề Luật sư toàn miền Nam niên khoá 2004 do Học viện Tư pháp thuộc Bộ tư pháp tổ chức. Về công tác chuyên môn, luật sư Trần Đăng Minh đã từng có thâm niên công tác trong khối Nội chính của Chính quyền và đã từng cộng tác với một số Văn phòng Luật sư bên ngoài trong thời gian còn đương chức để học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trước khi chính thức thành lập Văn phòng Luật sư Thiên Định. Vậy nên ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn về Luật học ra, ông cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về tranh tụng trong quá trình công tác để bổ túc cho hoạt động hành nghề Luật sư.
Luật sư Hà Văn Thượng có hơn 30 đảm nhận vị trí Thẩm phán các cấp từ Toà án nhân dân cấp quận huyện, cấp tỉnh đến Toà án nhân dân tối cao. Luật sư Hà Văn Thượng đã từng đảm nhận các chức vụ lãnh đạo như Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao, Phó trưởng Ban Thanh tra Toà án nhân dân tối cao (hàm Vụ trưởng)… trước khi có quyết định nghỉ hưu về công tác tại Văn phòng luật sư Thiên Định từ cuối năm 2014 cho đến nay.
Luật sư Trần Văn Trung là một trong các thành viên đồng sáng lập nên Văn phòng luật sư Thiên Định, với sức trẻ và ý chí khát khao cống hiến cho nghề nghiệp, đấu tranh vì công lý. Luật sư Trần Văn Trung luôn phấn đấu tự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng hành nghề luật sư thông qua tác nghiệp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong các vụ án được phân công.
Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng xây dựng đội ngũ hàng chục Chuyên viên, Tư vấn viên với trình độ tối thiểu là Cử nhân Luật để kịp thời đáp ứng nhu cầu của công việc và đào tạo thế hệ kế thừa trong tương lai. Giá trị cốt lõi của Văn phòng luật sư Thiên Định luôn được từng bước khẳng định thông qua phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”. Đối với từng khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của thân chủ để tư vấn, đề xuất giải pháp phù hợp với thực tế sự việc theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.
Kinh nghiệm, kỹ năng hành nghề thực tiễn cùng sức trẻ của đội ngũ Luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Thiên Định đã hình thành nên một tổ chức hành nghề luật sư đáng tin cậy, xứng đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin. Xin giới thiệu sơ lược một vài vụ án tiêu biểu Văn phòng luật sư Thiên Định đã tham gia như sau:
1/. Vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh 6 với thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng là một trong 8 “Đại án” mà Bộ Chính trị chỉ đạo phải đưa ra xét xử trước Đại hội Đảng. Phiên toà diễn ra hơn 10 ngày, đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà đề nghị hình phạt 16 – 18 năm tù cho thân chủ của chúng tôi và liên đới bồi thường số tiền hơn 44 tỷ đồng. Luận cứ bào chữa của Luật sư Trần Đăng Minh đã được Hội đồng xét xử chấp nhận và tuyên thân chủ chỉ phải chịu hình phạt 08 năm tù và miễn trách nhiệm bồi thường.
2/. Vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trại giam T.H (Bộ Công an) do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh A khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trung tá H. T. T. Sau khi được tham gia tố tụng, bằng các tác nghiệp của Văn phòng luật sư Thiên Định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh A sau 02 lần thay đổi tội danh đã ra quyết định đình chỉ điều tra đối với bị can vào tháng 11/2016.
3/. Vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần thực phẩm Đ. D và Ngân hàng phát triển Việt Nam – Khu vực Minh Hải với thiệt hại khoảng hơn 1.000 tỷ đồng do Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thụ lý và Văn phòng luật sư Thiên Định tham gia từ giai đoạn điều tra, hiện nay đang trong thời hạn tố tụng theo luật định.
4/. Về án dân sự, kinh tế: Văn phòng luật sư Thiên Định đã tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho rất nhiều thân chủ là cá nhân và pháp nhân có liên quan đến việc tranh chấp hợp đồng, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp hợp đồng tín dụng với Ngân hàng… và đều đạt được những thành công nhất định, đáp ứng được yêu cầu công việc do thân chủ đặt ra.
5/. Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp thường xuyên: Văn phòng luật sư Thiên Định đảm nhận dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp như Công ty TNHH Cao Nguyên, Công ty TNHH MTV Vạn Niên, DNTN May Mặc Anh Đức, DNTN Sâm Yến Ngọc Linh…
Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên, cử nhân Luật trẻ và năng động, Văn phòng luật sư Thiên Định còn phục vụ thêm các dịch vụ pháp lý khác ngoài tố tụng như dịch thuật các thứ tiếng; hợp thức hoá nhà đất; mua bán, sang tên đăng bộ nhà đất; hoàn công công trình xây dựng; xin giấy phép xây dựng; khai nhận di sản thừa kế; lập di chúc; xác nhận văn bản, giấy tờ, tài liệu; kết hôn và ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; dịch vụ lãnh sự, tuyên thệ, gia hạn visa… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Trên đây là vài nét giới thiệu sơ lược về Văn phòng luật sư Thiên Định để quý khách hàng tham khảo. Rất hân hạnh được cộng tác và phục vụ quý vị trong hoạt động tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý để góp phần loại bỏ mọi rủi ro về pháp lý giúp quý khách hàng an toàn trong giao dịch, an tâm trong cuộc sống.
Trân trọng.

Luật sư Trần Đăng Minh