Luật sư giỏi văn phòng luật sư Thiên Định

    Văn phòng luật sư Thiên Định được thành lập sau quá trình lâu dài tích lũy kiến thức luật học, kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề của các luật sư sáng lập, với tôn chỉ và mục tiêu hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” để cung ứng cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hiệu quả và đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dân bắt kịp xu hướng ngày càng phát triển của xã hội.
    Với quan niệm đó, Văn phòng luật sư Thiên Định luôn chú trọng và rèn luyện đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của Văn phòng. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa án cũng như tiếp xúc với cơ quan Nhà nước trong quá trình hành nghề để mang lại hiệu quả công tác cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.


    Đội ngũ luật sư giỏi của Văn phòng luật sư Thiên Định gồm có:
        1/. Luật sư Trần Đăng Minh: Đã từng có thâm niên công tác trong khối Nội chính của Chính quyền và đã từng cộng tác với một số Văn phòng Luật sư bên ngoài trong thời gian còn đương chức để học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trước khi chính thức thành lập Văn phòng Luật sư Thiên Định. Vậy nên ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn về Luật học ra, luật sư Trần Đăng Minh cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về tranh tụng trong quá trình công tác để hình thành nên kỹ năng hành nghề của riêng mình giúp cho quá trình hành nghề luật sư mang lại hiệu quả cao nhất.
        2/. Luật sư Hà Văn Thượng: Trước khi hành nghề luật sư, luật sư Hà Văn Thượng đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao cấp trong ngành Tòa án như Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, Phó Ban Thanh tra của Tòa án nhân dân Tối cao. Nên ngoài kiến thức pháp luật, kinh nghiệm xét xử thì luật sư Hà Văn Thượng còn vận dụng được lợi thế về kỹ năng tranh tụng trong các vụ án lớn, phức tạp được tích lũy trong mấy mươi năm đảm nhận công tác xét xử.
        3/. Luật sư Trần Văn Trung: Là một luật sư trẻ nhiệt huyết, giỏi với nghề, năng động trong công tác. Luật sư Trần Văn Trung đã từng đảm nhiệm vị trí chủ chốt lãnh đạo của tổ chức hành nghề luật sư khác trước khi tham gia sáng lập Văn phòng luật sư Thiên Định. Sự tận tâm, nhiệt huyết của luật sư trẻ kết hợp với kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề của các luật sư giàu thâm niên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
        4/. Luật sư Nguyễn Uy Dương: Đã từng có thâm niên công tác trong ngành Tòa án thuộc Tp. Hồ Chí Minh, luật sư Nguyễn Uy Dương đã tích lũy được khá nhiều kiến thức pháp luật cũng như hình thành kỹ năng hành nghề riêng biệt với lợi thế về sự am hiểu thực tiễn công tác giải quyết vụ án, xét xử của ngành Tòa án trong quá trình đương chức.
    Ngoài đội ngũ luật sư giỏi chủ chốt như trên, Văn phòng luật sư Thiên Định chúng tôi còn chiêu mộ được đội ngũ luật gia uy tín, cử nhân luật có trình độ khá và thường xuyên cộng tác với các chuyên gia pháp lý, giảng viên luật học đương nhiệm để xử lý, tư vấn trong một số trường hợp cụ thể hầu bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong quá trình hành nghề.
    Đến với Văn phòng Luật sư Thiên Định, quý khách hàng sẽ được các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn pháp luật tận tình để giải đáp những thắc mắc có liên quan đến pháp luật trong nhiều lĩnh vực nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Bên cạnh đó, Văn phòng Luật sư Thiên Định còn có chính sách hỗ trợ tư vấn, soạn thảo đơn từ miễn phí cho người nghèo, gia đình thuộc diện chính sách để góp phần giảm bớt những thiệt thòi cho những số phận kém may mắn, hầu thể hiện tinh thân nhân đạo và cũng góp phần nhỏ vào công tác đấu tranh cho sự công bằng, lẽ phải và thực thi công lý.

    Luật sư Trần Đăng Minh