Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vìa ‘chiều’ người hâm mộ

Tin tức pháp luật – Ngôi sao cải lương Kim Tử Long cho rằng chỉ đứng xem đánh bạc nhưng tại cơ quan điều tra lại khai đã "góp vui" 3 ván. Cảnh sát thu giữ của nghệ sĩ này hơn 300 triệu đồng và hàng nghìn USD.

kim-tu-long-1373336492_500x0.jpg
Nghệ sĩ Kim Tử Long. Ảnh: Thethaovanhoa.vn

Chiều 8/7, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) ra lệnh tạm giam Nguyễn Hoàng Việt (32 tuổi, ngụ Cà Mau) cùng 6 người ở Trà Vinh và Sóc Trăng về hành vi Đánh bạc. Nhóm này bị bắt quả tang sát phạt trên sà lan ở xã Tích Thiện với sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long.

Sau khi được gia đình bảo lãnh, Kim Tử Long tiếp tục bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ lời khai của những người có liên quan cho rằng thấy anh móc tiền chơi bạc. Khác với lần trước nói "chỉ đứng xem vì hiếu kỳ", lời khai mới nhất của nghệ sĩ cho thấy anh "góp vui 3 ván" theo yêu cầu của người hâm mộ để "lấy hên" chứ không có ý định sát phạt. 2 ván anh cược 200.000 đồng, ván còn lại 500.000 đồng.

Trước đó, tối 25/6 Kim Tử Long đến nhà ông Nguyễn Văn Khôi (thường gọi là ông Chín) ở ấp Tích Phú, xã Tích Thiện để hát đám cưới. Sau khi ăn cháo khuya với đồng nghiệp, nghệ sĩ này xuống sà lan trước nhà chủ hôn, nơi có hàng chục người vây quanh sòng bạc. Rạng sáng 26/6, khi công an xuất hiện, trong 27 người bị đưa về cơ quan điều tra có Kim Tử Long và 2 nữ nghệ sĩ ở TP Cần Thơ.

Lúc bị vây ráp, nhiều người ném tiền xuống sông. Trên chiếu bạc, nhà chức trách thu gần 70 triệu đồng, 2 bộ bài tây, 22 hột xí ngầu. Qua khám xét, cảnh sát tạm giữ thêm hơn 370 triệu đồng, 1.300 USD, 28 điện thoại di động và 4 xe môtô.

Trong đó, số ngoại tệ được cho là của Kim Tử Long và nghệ sĩ này bỏ trong túi quần hơn 78 triệu đồng, trong túi xách 257 triệu đồng.

Theo Kim Tử Long, anh mang theo nhiều tiền do nhận cát-xê ở nhà ông Khôi và hát đêm trước ở An Giang. Còn tiền trong túi xách mang theo để đóng tiền mua nhà chung cư khi quay về TP HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>