Nghệ sĩ Kim Tử Long: ‘Tôi chỉ đứng xem, chứ không đánh bạc’

Văn phòng luật sư – Trao đổi với VnExpress tối 27/6, nghệ sĩ Kim Tử Long khẳng định chỉ đứng "xem nhiều người tụ tập vui chơi cạnh mé sông vì cứ nghĩ là bà con đang chơi lô tô như những hội chợ vùng nông thôn"

Ngày 28/6, nguồn tin riêng của VnExpress cho biết, vụ đánh bạc gần đám cưới ở xã Tích Thiện (Trà Ôn, Vĩnh Long) có đến 27 người bị tình nghi liên quan. Trong đó, nghệ sĩ Kim Tử Long sau khi bị cơ quan điều tra lấy lời khai đã được về TP HCM tham gia chương trình Vầng trăng cổ nhạc vào tối 27/6.

Kim-Tu-Long-1372423310_500x0.jpg
Kim Tử Long khẳng định anh không đánh bạc nên công an cho về vào chiều 26/6. Ngày 27/6 nghệ sĩ này tham gia chương trình Vầng trăng cổ nhạc và tối 28/6 diễn chung kết với vở Chiếc áo thiên nga.

Công an huyện Trà Ôn cùng Công an xã Tích Thiện vây ráp sòng bạc tại ấp Tích Phú vào lúc 2h30 sáng 26/6. Dù nhiều người ném tiền xuống sông nhưng nhà chức trách kịp thu giữ gần 70 triệu đồng, 2 bộ bài tây, 22 hột xí ngầu.

Qua khám xét, cảnh sát tạm giữ thêm hơn 374 triệu đồng, 1.345 USD, 28 điện thoại di động và 4 xe môtô. Công an Trà Ôn đang phân loại hành vi của từng người để xử lý theo pháp luật.

Trao đổi với VnExpress tối 27/6, nghệ sĩ Kim Tử Long khẳng định chỉ đứng "xem nhiều người tụ tập vui chơi cạnh mé sông vì cứ nghĩ là bà con đang chơi lô tô như những hội chợ vùng nông thôn". Lý do anh đứng tại nơi công an vây ráp là chờ chú rể dẫn đường ra quốc lộ vì giao thông nông thôn ngoằn ngoèo khó đi.

Kim Tử Long có mặt tại sòng bạc vào rạng sáng 26/6 vì chiều hôm trước anh cùng nhiều nghệ sĩ TP HCM xuống Vĩnh Long hát phục vụ đám cưới tại nhà ông Nguyễn Văn Khôi (thường gọi là ông Chín). Sau 2 "tăng" góp vui với bà con miền Tây, Kim Tử Long la cà ra "điểm giải trí" được cho là sòng bạc và công an ập đến.

Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long Phan Vĩnh Lạc khẳng định Công an Trà Ôn  bắt đánh bạc trên sà lan theo đúng quy định của pháp luật, ghi lời khai nghệ sĩ Kim Tử Long nhưng tạm giữ hay cho người nào tại ngoại thì ông này không tiết lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>