Nổ súng trong trạm CSGT, một thiếu tá tử vong

Tin tức pháp luật – 4 người trong đó có 3 sĩ quan CSGT Trạm Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) được đưa đến bệnh viện cấp cứu do bị trúng đạn, tối ngày 22/9.

CSGT Đoàn Thanh Phú được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tối 22-9

CSGT Đoàn Thanh Phú được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tối 22/9. Ảnh: Châu Thành.

Theo bệnh viện đa khoa huyện Long Khánh (tỉnh Đồng Nai), thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn – Phó trạm CSGT Suối Tre bị trúng 2 phát đạn vào vùng bụng. Một cán bộ CSGT khác tên Đoàn Thanh Phú và người tên Trúc (bạn ông Sơn) cũng nhập viện do bị đạn sát thương. Riêng đại uý Ngô Văn Vinh bị đa chấn thương nghi do tác động của ngoại lực.

Sau 2 tiếng đồng hồ cấp cứu, đến hơn 20h, Thiếu tá Sơn đã tử vong do vết thương quá nặng.

xe-khung-1-1373262538-500x0-5047-1379867

Khu vực bên trong Trạm CSGT Suối Tre. Ảnh: H.K

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, 4 người này được cho là có gặp nhau ở một quán trên địa bàn huyện Long Khánh. Đến khoảng 17h, cả nhóm về Trạm Suối Tre. Một lúc sau, nhiều người nghe tiếng súng nổ trong trạm. Khi các cán bộ chiến sĩ chạy đến khu vực vừa phát nổ thì phát hiện 4 nạn nhân bị thương nên đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>