Ông chủ bị nghi hại đời hai bé gái làm thuê

Tin tức pháp luật – Hai bé gái quê miền Tây lên TP HCM làm thuê cho cơ sở kính nhôm của Châu đã bị thanh niên này ép quan hệ tình dục suốt nhiều tháng liền.

Ngày 26/12, Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lâm Hồng Châu (25 tuổi, ngụ TP HCM) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hơn một năm trước được người quen giới thiệu, bà Nguyễn ở huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, cho con gái 14 tuổi lên TP HCM làm thuê trong tiệm nhôm kính do Châu làm chủ. Đầu năm nay, bà gửi tiếp con gái 12 lên giúp việc nhà cho Châu nhằm kiếm thêm thu nhập.

Nửa tháng trước Châu cùng hai con bà Nguyễn về Bạc Liêu chơi. Thấy biểu hiện gần gũi bất thường giữa ông chủ và người làm công nên người mẹ để tâm dò xét.

Bà giả vờ đi ra khỏi nhà, khi bất ngờ quay lại thì bắt quả tang Châu đang quan hệ tình dục với đứa con gái 12 tuổi. Người mẹ tố cáo công an và "yêu râu xanh" thừa nhận xâm hại hai chị em bé gái nhiều tháng nay, khi 3 người ngủ chung với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>