Tấn Beo được trả lại xe ‘độc’

Tin tức pháp luật – Một ngày sau khi VnExpress đăng tin, nghệ sĩ Tấn Beo được một người gọi điện thoại đến thông báo trả lại chiếc xe PCX "độc". Xe của anh được dựng bên đường vắng, màu sơn bị thay đổi và biển số bị tháo.

Nghệ sĩ Tấn Beo cho biết, sau khi thông tin con “Beo” của anh bị mất trộm đăng tải trên VnExpress.net, trưa 5/7 có người đàn ông đã chủ động liên lạc bằng số khuyến mại để trả lại xe máy cho anh. Người đàn ông giấu mặt cho anh biết đã mua lại xe với kết cấu bên ngoài bị thay đổi với giá 10 triệu đồng. “Dù vui mừng nhưng tôi cứ tưởng ai đó biết tin rồi gọi đùa cợt với mình, chứ không ngờ đó là thật”, Tấn Beo chia sẻ.

xe-Tan-Beo-1373082327_500x0.jpg
Chiếc xe PCX của nghệ sĩ Tấn Beo. Ảnh: An Nhơn.

Sau khi xác nhận thông tin đúng là xe của Tấn Beo, người này bảo sẽ gọi lại thông báo địa điểm nhận xe sau. Sau đó, Tấn Beo chủ động gọi lại nhưng số điện thoại không liên lạc được.

Đến 16h cùng ngày, anh lại nhận điện thoại từ số khác nhưng giọng của người đàn ông ban đầu. Chủ điện thoại bảo anh qua quận 2, phía bên kia hầm Thủ Thiêm nhận xe. Dầm mưa chạy qua, chủ điện thoại đã chỉ địa điểm, anh thấy xe mình dựng bên lề đường vắng. Tuy nhiên, xe PCX “độc” của anh đã bị hô biến từ họa tiết da beo sang màu bạc. Biển số xe cũng đã bị tháo gỡ.

Tan-Beo-vui-mung-nhan-lai-xe-1373082327_
Tấn Beo vui vẻ khi tìm lại được chiếc xe "độc" của mình. Ảnh: An Nhơn.

“Tôi có ý định gặp mặt người đàn ông để trả lại tiền nhưng anh ấy từ chối, bảo là coi như mình bị xui xẻo, mua nhầm xe gian. Tôi thật sự thấy biết ơn người đàn ông tốt bụng này và tiếc vì mình không có cơ hội hậu tạ", Tấn Beo vui vẻ cho biết.

Sau khi nhận xe, Tấn Beo đã đến công an phường Cầu Kho (quận 1) để trình báo. Anh đang chuẩn bị làm giấy tờ xin cấp lại biển số và giữ nguyên ý định "khôi phục" lại decal như cũ.

“Tôi thừa nhận thay đổi màu sắc xe là sai. Nhưng nhờ đặc thù đó mà tôi nhận lại xe. Tôi cho rằng không nên nặng vấn đề bề ngoài, quan trọng là anh đi đường phải đúng luật. Mong rằng kẻ gian không nên dòm ngó tôi nữa. Tôi bị mất đồ nhiều quá rồi. Nghệ sĩ như tôi không nhiều tiền đâu”, Tấn Beo nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>