Văn phòng luật sư Thiên Định được thành lập sau quá trình lâu dài tích lũy kiến thức luật học, kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề của các luật sư sáng lập, với tôn chỉ và mục tiêu hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” để cung ứng cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hiệu quả và đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dân bắt kịp xu hướng ngày càng phát triển của xã hội.
    Với quan niệm đó, Văn phòng luật sư Thiên Định luôn chú trọng và rèn luyện đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của Văn phòng. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa án cũng như tiếp xúc với cơ quan Nhà nước trong quá trình hành nghề để mang lại hiệu quả công tác cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
    Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn và luôn tận tâm với quý khách hàng nên ngày càng được đông đảo quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, dẫn đến nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng yêu cầu phát triển.
    Nay, Văn phòng luật sư Thiên Định cần tuyển dụng các vị trí sau:
        1/. Luật sư: Có khả năng làm việc độc lập, khả năng hoạch định kế hoạch trong công việc và kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng tranh tụng tại Toà án.
        Làm việc toàn thời gian, lương thoả thuận.
        Số lượng: 02, ưu tiên Nam.
        2/. Cử nhân luật: Tốt nghiệp Đại học Luật hoặc chuyên ngành Luật của các cơ sở giáo dục khác, không cần kinh nghiệm.
    Điều kiện bắt buộc: Có định hướng rõ ràng về nghề Luật sư để doanh nghiệp có chính sách đào tạo phù hợp với khả năng và định hướng nghề nghiệp. Cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, có tinh thần cầu tiến.
    Làm việc toàn thời gian, lương thoả thuận.
    Số lượng: 05, ưu tiên Nam (Có Giấy phép lái xe B1; B2 là lợi thế để đi công tác tỉnh cùng Luật sư chính).
    Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email tại:
    Văn phòng luật sư Thiên Định
    Trụ sở: 98 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
    Email: vanphongluatsuthiendinh@gmail.com
    Liên hệ để phỏng vấn theo hotline: 0909 82 72 82 (Ls. Trần Đăng Minh)