Tin tức pháp luật – Với chiêu xin ở trọ ghép với các sinh viên, cô gái 21 tuổi tên Thùy đã gây ra 9 vụ, chiếm đoạt tài sản trị giá hơn trăm triệu đồng.

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa tạm giữ Bùi Thị Thanh Thùy (21 tuổi, tỉnh Thái Bình) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp.

thuy.jpg

Nghi can Thùy.

Trong tháng 12/2013, Công an Thanh Xuân liên tục nhận được đơn trình báo của một số nữ sinh viên và người tỉnh ngoài về việc bị một cô gái ở cùng lấy cắp xe máy, điện thoại, laptop, tiền… Tổng trị giá tài sản các vụ trên 100 triệu đồng.

Công an quận Thanh Xuân xác định thủ phạm gây án là là Thùy. Với chiêu xin ở ghép bằng tên giả, Thùy đã cuỗm tài sản của 9 người cùng trọ chỉ sau thời gian ngắn ở chung.

Theo điều tra của cơ quan công an, Thùy sinh ra trong gia đình có kinh tế khá giả. Chưa hết năm thứ 2 tại Cao đẳng Hàng hải (Hải Phòng), Thùy bỏ học. Sau khi ly dị, Thùy sống lang thang ở Hà Nội.

Hiện nhà chức trách đã thu hồi 2 xe máy và một số tài sản bị Thùy chiếm đoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>